10 máy xay công nghiệp KitchenAid tốt nhất 2021

6-Máy-xay-sinh-tố-công-nghiệp-KitchenAid-5-speed

KitchenAid là một thương hiệu chất lượng nổi tiếng cho các thiết bị nhà bếp đến nỗi không có gì lạ khi chúng là lựa chọn hàng đầu cho máy xay sinh tố.

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng KitchenAid sản xuất rất nhiều loại máy xay, mỗi loại có công suất và thiết kế khác nhau. Khi bạn bắt đầu nghiên cứu các tùy chọn máy xay khác nhau thì sẽ nhanh chóng biết rằng thật khó để tìm ra cái tốt nhất cho mình.

Chúng tôi đã tạo một danh sách các đánh giá về 10 máy xay KitchenAid tốt nhất để giúp bạn tìm kiếm.

Ngoài ra còn có một hướng dẫn mua liệt kê tất cả các tính năng và tùy chọn khác nhau của các máy xay KitchenAid khác nhau, vì vậy bạn có thể được cung cấp đầy đủ thông tin khi bạn tìm kiếm máy xay tốt nhất cho nhu cầu của mình.

10 máy xay sinh tố công nghiệp KitchenAid tốt nhất 2021

1. Máy xay sinh tố KitchenAid ksb560es

1.-Máy-xay-sinh-tố-KitchenAid-ksb560es-2
1.-Máy-xay-sinh-tố-KitchenAid-ksb560es-2

Máy xay sinh tố KitchenAid ksb560es là sự lựa chọn tốt nhất của chúng tôi bởi vì nó có bình đựng công suất lớn và động cơ 0,9 mã lực.

Điều này giúp máy xay sinh tố này có một vị trí tốt trong danh mục các dòng máy xay công suất trung bình tốt nhất, vì vậy thật tuyệt vời cho các món sinh tố và các công việc nghiền đá nhỏ.

Bình có khả năng chống vỡ và an toàn với máy rửa chén, và việc dọn dẹp rất dễ dàng vì bạn không phải tháo lưỡi dao. Bàn phím điều khiển có các cài đặt sẵn mà Kitchenaid gọi là điều khiển tốc độ Intelli.

Đế kim loại được đúc và cực kỳ bền. Cuối cùng, nó có sẵn trong một loại màu sắc để phối hợp với bất kỳ bảng màu nhà bếp.

Chúng tôi thấy rằng máy xay bị rò rỉ sau khi sử dụng một thời gian, điều này có thể là do cách lưỡi dao gắn vào bình.

2. Máy xay sinh tố KitchenAid KSB1570SL

2.-Máy-xay-sinh-tố-KitchenAid-KSB1570SL-2
2.-Máy-xay-sinh-tố-KitchenAid-KSB1570SL-2

Máy xay sinh tố 5 tốc độ KitchenAid là máy xay sinh tố KitchenAid tốt nhất vì nó có các tính năng tuyệt vời với chi phí thấp. Nó có năm tốc độ với điều khiển động cơ Intelli-Speed, có nghĩa là bạn có thể chọn cài đặt trước và máy xay chọn tốc độ tối ưu.

Nó được làm bằng vật liệu chất lượng như lưỡi thép không gỉ và đế kim loại đúc. Chúng tôi cũng đánh giá cao bộ ghép được gia cố bằng thép giúp truyền năng lượng hiệu quả từ động cơ đến lưỡi cắt.

Mặc dù máy xay không nói rõ công suất nhưng có lẽ khoảng 550W, tức là có thể nó phải vật lộn khi dùng để nghiền đá. Nó cũng có xu hướng rò rỉ ở vị trí trục động cơ gắn với cối.

2. Máy xay KitchenAid điều khiển nhiệt

Nếu bạn muốn một chiếc máy xay sinh tố chuyên nghiệp và có thể xử lý mọi thứ, thì máy xay sinh tố điều khiển nhiệt KitchenAid này là đề xuất lựa chọn cao cấp của chúng tôi. Nó có một động cơ 3,5 đỉnh HP mạnh mẽ, đủ mạnh để biến băng thành tuyết.

Nó có một lưỡi thép không gỉ không đối xứng được thiết kế cho kết quả nhất quán và trơn tru. Ba cài đặt trước, mà KitchenAid gọi nó là Adapt Adapti-Blend, cho phép bạn chọn súp, sinh tố hoặc nước trái cây. Sau đó, máy xay sử dụng tốc độ và sức mạnh tối ưu để tạo ra công thức mong muốn.

Nó cũng có tốc độ thay đổi từ một đến 11. Bình điều khiển nhiệt thậm chí cho phép bạn hâm nóng súp trong năm phút. Nó có công suất 87 ounce, và bình, lưỡi dao và nắp đều an toàn với máy rửa chén để dễ dàng làm sạch.

Chúng tôi gọi đó là sự lựa chọn cao cấp của chúng tôi vì một lý do: Nó đắt tiền. Điều này có thể đáng giá nếu bạn có kế hoạch sử dụng nó hàng ngày cho các công thức phức tạp và cần một cái gì đó cực kỳ mạnh mẽ.

4. Máy xay sinh tố DiamondAid

Máy xay sinh tố DiamondAid có một cối xay được cấp bằng sáng chế với khả năng chống vỡ, trầy xước và chống bám bẩn. Nó cũng có công suất lớn 60 ounce, không chứa BPA và an toàn với máy rửa chén.

Giống như các máy xay KitchenAid khác, đế kim loại khá bền. Nó đi kèm với năm tốc độ và có một động cơ Intelli-Speed ​​cảm nhận nội dung và duy trì tốc độ tối ưu. Điều này giúp bạn không phải xác định tốc độ nào mới là phù hợp cho từng nhiệm vụ xay khác nhau.

Đây là một máy xay sinh tố khá cao và nặng vì dung tích cối lớn. Nếu bạn không có nhiều không gian bếp, đây có thể không phải là lựa chọn tốt.

Khả năng xay trộn của máy cũng không nhất quán và thường phải vật lộn với những tảng thực phẩm kích thước lớn. Cuối cùng, đáy của cối có thể bị rò rỉ một chút.

5. Máy xay cầm tay 3 tốc độ KitchenAid

5.-Máy-xay-cầm-tay-3-tốc-độ-KitchenAid
5.-Máy-xay-cầm-tay-3-tốc-độ-KitchenAid

KitchenAid có một sản phẩm máy xay cầm tay tuyệt vời cung cấp ba tốc độ và cánh tay trộn 8 inch có thể tháo rời. Tay cầm có một tay cầm vừa thoải mái vừa không trơn trượt.

Nó đi kèm với một bình trộn nhựa không có BPA có dung tích khoảng 3 ly. Có các phép đo ở bên cạnh bình, bao gồm nắp và nó là máy rửa chén an toàn hàng đầu.

Chúng tôi cũng đánh giá cao các phụ kiện đính kèm bổ sung: một phụ kiện đính kèm giúp đánh bông các thành phần nhanh chóng, một phụ kiện đính kèm giúp cắt các thành phần một cách nhanh chóng và một cái bình 2,5 ly có nắp.

Các phụ kiện, đặc biệt là cánh tay máy xay, dường như không vừa với động cơ. Khi được sử dụng như một máy xay sinh tố, cánh tay bật ra dễ dàng.

6. Máy xay sinh tố KitchenAid KSB6060BM

6.-Máy-xay-sinh-tố-KitchenAid-KSB6060BM
6.-Máy-xay-sinh-tố-KitchenAid-KSB6060BM

Máy xay sinh tố hiệu suất cao KitchenAid là một tùy chọn công suất cao khác. Nó có tốc độ thay đổi từ một đến chín và động cơ 3.0HP.

Các bộ phận của sản phẩm này được đánh giá là dòng công nghiệp, về tổng thể thì nó là một máy xay sinh tố công nghiệp có độ bền cao với đế bằng kim loại đúc. Chúng tôi cũng thích nó đi kèm với bảo hành thay thế rắc rối 10 năm.

Như bạn có thể đoán nó khá to, cồng kềnh và nặng vì vậy có thể khó di chuyển hoặc tìm không gian phù hợp cho nó. Không giống như bình đựng kim cương, cái này không có khả năng tự vệ sinh, vì vậy nếu bạn dùng nó để xay các loại thực phẩm và gia vị như ớt đỏ, nó sẽ bị ố.

7. Máy xay sinh tố 4 tốc độ KitchenAid

7.-Máy-xay-sinh-tố-4-tốc-độ-KitchenAid
7.-Máy-xay-sinh-tố-4-tốc-độ-KitchenAid

Máy xay sinh tố 4 tốc độ KitchenAid là một lựa chọn tuyệt vời cho những người không có nhiều không gian trong bếp, vì nó không cao và cồng kềnh như những người khác trong danh sách.

Nó có bốn cài đặt tốc độ, cùng với một cài đặt trước và xung băng đá của Chop Chop. Giống như các máy xay KitchenAid khác, nó có cảm biến Intelli-Speed ​​để duy trì tốc độ phù hợp.

Đế được làm bằng kim loại đúc, cứng. Bình 48 oz là máy rửa chén an toàn và được làm bằng nhựa polycarbonate, vì vậy nó rất bền.

Có một cái gì đó về thiết kế này làm cho nó khó để gắn bình vào đế. Bởi vì điều này, nó có xu hướng rò rỉ và tạo ra tiếng ồn khủng khiếp. Lưỡi dao cũng dễ mòn và thậm chí có thể gãy. Chất lượng của sản phẩm này vẫn là một nghi vấn.

8. Máy xay sinh tố ổ đĩa từ KitchenAid

Đối với một tùy chọn độc đáo, phong cách, KitchenAid có Máy xay sinh tố ổ đĩa từ. Nó cho phép bạn chọn một thiết lập và bỏ đi. Máy xay sẽ tự động tắt khi trộn xong.

Động cơ là một công suất tầm trung vững chắc ở mức 1,8 đỉnh-HP. Nó có Hệ thống khóa Magna đặc biệt khóa bình tại chỗ và cho phép dễ dàng tháo lắp.

Nó cũng bao gồm bốn chương trình pha chế thích hợp cho những thứ như nước ép , sinh tố và súp.

Đây là một máy xay sinh tố lớn và nặng, vì vậy rất khó để điều động và sẽ chiếm rất nhiều phòng trong nhà bếp của bạn. Nó có xu hướng rò rỉ quá. Động cơ ồn ào và dễ dàng phá vỡ.

9. Máy xay sinh tố KitchenAid KSB7068FP

9.-Máy-xay-sinh-tố-KitchenAid-KSB7068FP
9.-Máy-xay-sinh-tố-KitchenAid-KSB7068FP

Máy xay sinh tố dòng KitchenAid Pro là một tùy chọn cấp chuyên nghiệp khác với động cơ 3,5 HP. Mặt số nguồn chính xác cung cấp tốc độ liên tục và thay đổi từ một đến 11, vì vậy bạn có thể chọn tốc độ hoàn hảo cho dù đang xay gì.

Giống như những sản phẩm khác, nó có một cơ sở kết cấu bằng kim loại. Bình không chứa BPA rất lớn với dung tích chứa 90 ounce và hoàn toàn an toàn khi rửa trong máy rửa chén.

Với sức mạnh lớn như vậy, không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm này có mức giá cao.

Giá cao nhưng các bình nhựa lại dễ bị nứt, đặc biệt nếu bạn sử dụng để chế biến soup hoặc các loại thực phẩm nóng. Nó cũng cực kỳ ồn ào vì công suất cao và không có hộp chống ồn. Cuối cùng, nắp rất khó mở.

10. Máy xay sinh tố cầm tay KitchenAid 5 tốc độ

6-Máy-xay-sinh-tố-công-nghiệp-KitchenAid-5-speed
6-Máy-xay-sinh-tố-công-nghiệp-KitchenAid-5-speed

KitchenAid cũng có Máy xay cầm tay Pro Line 5 Speed ​​đi kèm với pin lithium-ion 12 volt, có thể sạc lại.

Nó có năm phụ kiện đính kèm bao gồm một cánh tay máy xay sinh tố 8, một cánh tay máy xay sinh tố 13, bộ đính kèm máy đánh trứng, tập tin đính kèm và ba lưỡi dao có thể hoán đổi cho nhau.

Mặc dù đây là máy xay cầm tay nhưng nó khá đắt. Pin cũng yếu và không cung cấp đủ năng lượng cho động cơ, đặc biệt là cho tất cả các loại phụ kiện khác nhau. Nó cũng hết Pin nhanh chóng và rất khó tìm mua để thay thế.

Bản thân máy xay sinh tố này lại cồng kềnh và nặng, có thể gây khó khăn khi sử dụng cho những người gặp rắc rối với các vấn đề về cổ tay, lưỡi dao ngay từ đầu dường như cũng không đủ sắc bén.

Hướng dẫn người mua

Có một số điều cần xem xét khi mua máy xay sinh tố KitchenAid. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn của người mua để giúp bạn biết những gì cần tìm.

Kích thước

Bạn phải làm việc với bao nhiêu không gian? Bạn sẽ cần lưu trữ máy xay của bạn trong tủ? Khi bạn nhìn vào các tùy chọn kích thước khác nhau, điều quan trọng là phải xem xét những điều này.

Tùy thuộc vào vị trí của các ổ cắm điện trong nhà bếp, bạn thậm chí có thể phải tìm hiểu xem máy xay có thể nằm gọn trong tủ trên hay không. Máy xay sinh tố thông thường luôn cồng kềnh hơn máy trộn cá nhân hoặc cầm tay, vì vậy không gian lưu trữ và làm việc sẽ rất quan trọng.

Quyền lực

Động cơ máy xay càng mạnh thì công suất và mã lực càng cao. Những loại máy xay này thường hoạt động nhanh hơn và có thể nhanh chóng hóa lỏng thành phần thực phẩm.

\Máy xay sinh tố mạnh mẽ thường được sản xuất có độ bền lâu hơn so với máy có công suất thấp hơn, nhưng chúng cũng có xu hướng lớn hơn, to hơn và đắt tiền hơn.

  • Nếu bạn thường xuyên cần máy xay sinh tố để nghiền đá hoặc biến các loại hạt thành bơ hạt mịn, thì bạn sẽ muốn một động cơ công suất cao từ 1.500 watt trở lên;
  • Nếu bạn không cần một máy xay công suất lớn, thì một máy có công suất trung bình ở khoảng 1.100 watt cũng hoạt động sẽ gần sát với nhu cầu sử dụng. Nó hoàn toàn có thể nghiền đá hoặc xay các loại hạt, mặc dù chúng sẽ không mịn và mịn như máy xay công suất cao;
  • Ở dưới cùng của phân khúc công suất là các máy xay khoảng 600 watt, nhưng rõ ràng chúng không xử lý tốt khả năng nghiền đá hoặc nghiền thức ăn cứng như hạt trái cây.

Tốc độ

Bạn sẽ thấy rằng các máy xay trong danh sách của chúng tôi có nhiều tốc độ, cùng với tùy chọn để phát xung hoặc chạy liên tục. Một số thậm chí đi kèm với các tính năng bổ sung có cài đặt trước cho các loại đồ uống hoặc thực phẩm cụ thể. Chúng bao gồm nghiền đá, nấu súp, hoặc trộn sinh tố.

Làm sạch

Máy xay có thể cực kỳ dễ dàng làm sạch. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm nước và một giọt xà phòng, bật nó lên và máy xay sẽ tự làm sạch. Rửa kỹ và vỗ cho khô, và nó sẽ sẵn sàng cho lần tiếp theo bạn cần sử dụng.

Một số máy xay sinh tố cũng có bộ phận an toàn máy rửa chén. Tuy nhiên, đây thường chỉ là bình vì bạn không muốn làm trày hoặc cong lưỡi dao khi cho nó vào máy rửa chén và nước nóng.

Giá bán

Hầu hết các máy xay chất lượng thấp đến trung bình sẽ có giá khoảng 4 triệu đồng, đôi khi ít hơn. Đây là những máy xay sinh tố cơ bản, được sử dụng để chế biến các loại thực phẩm mềm hoặc có thể xử lý hỗn hợp sinh tố miễn là nó không xay đá.

Máy xay sinh tố chất lượng trung bình sẽ có nhiều sức mạnh hơn và nhiều tính năng hơn và có giá tới khoảng 9 triệu đồng. Những loại máy xay này sẽ có thể pha trộn sinh tố, thực phẩm xay nhuyễn và nghiền đá khá tốt.

Loại cối xay

Bình máy xay sinh tố được làm bằng thủy tinh cường lực hoặc nhựa.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng thủy tinh sẽ tốt hơn vì nó không làm ố hoặc hấp thụ mùi thực phẩm, nó có thể trở thành mối nguy hiểm. Thủy tinh mỏng có thể dễ dàng vỡ, đặc biệt nếu cố gắng trộn thức ăn nóng. Kính dày an toàn hơn nhưng nó có thể hơi nặng.

Thay vào đó, nhiều máy xay sẽ sử dụng bình nhựa chất lượng cao. Không có nguy cơ vỡ tan với những bình này, và chúng thường cực kỳ bền, an toàn và nhẹ hơn.

Phần kết luận

Lựa chọn tổng thể tốt nhất của chúng tôi là Máy xay sinh tố KitchenAid ksb560es vì đây là máy xay sinh tố tầm trung. Nó có một bình đựng dung tích lớn chống vỡ, an toàn với máy rửa chén. Nó cũng có một động cơ 0,9 mã lực có khả năng thực hiện các nhiệm vụ nghiền băng nhẹ.

KitchenAid KSB1570SL 5-Speed là sự lựa chọn tốt nhất của chúng tôi bởi vì nó có nhiều tính năng tuyệt vời: Nó có năm tốc độ, bình 56 ounce và các cài đặt trước giúp bạn dễ dàng để máy xay chọn tốc độ tối ưu cho bất cứ thứ gì bạn cần để trộn.

Chúng tôi hy vọng những đánh giá của chúng tôi về máy xay và hướng dẫn mua hàng tốt nhất của KitchenAid đã giúp bạn tạo danh sách của riêng mình để bạn có thể tìm thấy sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của mình.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!