10 máy ép trái cây chậm tốt nhất 2020

2.-Máy-ép-chậm-Philips-Viva-HR1832-800x445

Máy ép trái cây đã trở nên phổ biến bắt đầu từ cách đây vài năm trước, có quá nhiều lý do đằng sau thành công to lớn của những máy ép trái cây đó.

Trong đó máy ép chậm, như tên gọi cho thấy các máy ép này có tốc độ ép tương đối chậm hơn so với các máy ép truyền thống, nhưng lý do tại sao ngày càng nhiều người bị thu hút đối với máy ép chậm là vì chúng cung cấp nước ép lành mạnh hơn máy ép nhanh.

Về mặt kỹ thuật, máy ép trái cây nhanh được sử dụng trong hầu hết các nhà bếp, quay một cách quá nhanh và không chiết xuất được nước trái cây tuyệt đối.

Mặt khác, máy ép chậm có tốc độ quay chậm hơn giúp chiết xuất toàn bộ dinh dưỡng còn lại trong bã hoa quả. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn lành mạnh hơn để làm nước ép và sinh tố, bạn nên chọn máy ép có RPM thấp hơn ở máy ép chậm.

Máy ép chậm (máy ép trái cây có RPM thấp hơn) là lựa chọn đáng tin cậy và lành mạnh hơn để làm nước ép cho những người thân yêu trong gia đình. Vì vậy, thay vì chọn máy ép có RPM cao, hãy chọn máy ép có RPM thấp hơn.

Một điều khác mà bạn nên tìm kiếm khi mua máy ép chậm là các tính năng, cơ chế an toàn, bảo hành và dịch vụ hậu mãi.

10 máy ép trái cây chậm tốt nhất 2020

1. Máy ép chậm Omega NC900 HDC

1.-Máy-ép-chậm-Omega-NC900-HDC
1.-Máy-ép-chậm-Omega-NC900-HDC

Tôi coi máy ép trái cây này là sự lựa chọn của bởi vì ba lý do chính. Nó cung cấp giá trị dinh dưỡng cao giống như bất kỳ máy ép trái cây tốt nhất nào khác trên thị trường, với năng suất cao đáng kinh ngạc và nó khá nhanh cũng như dễ dàng làm sạch!

Mặc dù vậy, có lẽ quan trọng hơn là nc900 có mức độ chiết xuất dinh dưỡng cực kỳ cao. Điều này là do nc900 sử dụng một thiết bị duy nhất để ép trái cây và rau quả, hoạt động ở tốc độ thấp 80 RPM (vòng quay mỗi phút).

Máy cũng tạo ra ít bọt hơn đáng kể, điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được chất xơ tối đa từ các thành phần hoa quả. Điều này có nghĩa là bạn chắc chắn sẽ nhận được giá trị sử dụng so với số tiền bỏ ra để sở hữu nc900, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy máy này rất tuyệt vời!

Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận nhịp nhàng, máy không tạo ra quá nhiều nhiệt. Điều này rất quan trọng trong nước ép; nhiệt độ thấp hơn có nghĩa là nước trái cây tươi hơn và giữ lại được mọi chất dinh dưỡng có thể có trong trái cây ban đầu.

NC900 cũng có thể nghiền xay hạt cà phê, chuyển đổi các loại hạt rắn thành bơ hạt để có thể phết và thậm chí tạo ra các món tráng miệng như kem hấp. Bạn cũng có thể cho thức ăn thô, rắn vào nc900 để nghiền và xay nhuyễn, làm thức ăn cho trẻ nhỏ ngay lập tức.

2. Máy ép chậm Aicok Masticating

2.-Máy-ép-chậm-Aicok-Masticating
2.-Máy-ép-chậm-Aicok-Masticating

Tôi có thể tự tin nói rằng máy ép trái cây chậm Aicok là máy ép trái cây có ngân sách phù hợp nhất hiện nay. Tôi đã hứa rằng tôi sẽ tìm thấy một máy ép trái cây an toàn, đáng tin cậy và giá rẻ cho bất kỳ gia đình nào không có điều kiện tài chính tốt, và nó đây rồi!

Chi phí cao hơn đôi khi sẽ tiệm cận tới các sản phẩm cao cấp, nhưng đây là một máy ép trái cây có chất lượng cao mà vẫn hoàn hảo về mặt chi phí.

Nó có thể không hoàn toàn phức tạp như một số máy ép trái cây khác mà tôi xem xét. Tuy nhiên, nếu một mức giá hợp lý là ưu tiên và bạn đang mua sắm ở mức giá thấp hơn, thì đây là sản phẩm phù hợp.

Đây là một máy ép chậm, có nghĩa là nó sẽ quay với tốc độ ổn định 80 vòng / phút với âm lượng rất thấp và yên tĩnh. Điều này có nghĩa là mặc dù thiết bị không đắt như một số đối thủ cạnh tranh, nó vẫn sẽ tạo ra các loại nước ép chất lượng cao, đậm đặc chất xơ.

Thiết bị này có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh, trong khi nó cũng an toàn với máy rửa chén nếu bạn không muốn bị bẩn tay.

Mặc dù vậy, bạn không nên sử dụng thiết bị này trong hơn mười lăm phút mà không cho nghỉ. Điều này có thể làm cho lưỡi dao bị kẹt lại, tác động tiêu cực đến trải nghiệm ép nước hoa quả trong lần tiếp theo của bạn.

3. Máy ép chậm Kuvings B6000P

3.-Máy-ép-chậm-Kuvings-B6000P
3.-Máy-ép-chậm-Kuvings-B6000P

Nếu bạn không muốn dành thời gian cắt trái cây và rau của bạn trước khi ép, đây là sản phẩm rất tốt: Kuvings Whole Slow B6000P.

Như mong đợi, máy ép trái cây này có máng rất rộng để chứa toàn bộ hoa quả. Trên thực tế đây là một trong những sản phẩm có máng bỏ hoa quả lớn nhất của bất kỳ sản phẩm nào mà không cần cắt nhỏ.

B6000P tiến hành cắt các loại rau này với tốc độ ép 60 vòng / phút. Tốc độ này là khá chậm theo tiêu chuẩn máy ép trái cây chuyên nghiệp, và nó đảm bảo rằng bất kỳ chất dinh dưỡng nào cũng đều được giữ lại trong suốt quá trình ép.

Mẫu máy ép trái cây này rất đơn giản để lắp ráp và tháo rời. Toàn bộ đáy của máy ép trái cây có thể được gỡ bỏ, làm cho nó làm sạch rất đơn giản .

Ngoài ra nó còn có một lỗ đảm bảo thu giữ bã hoa quả. Nó cũng rất yên tĩnh, mặc dù chạy một động cơ mạnh mẽ 240W.

B6000P có kích thước 9 x 8.2 x 17.6 inch, hơi cồng kềnh hơn một chút so với các mẫu tầm trung. Tuy nhiên, nếu bạn có thể lưu trữ máy ép trái cây này, bạn sẽ thấy rằng nó đáp ứng tất cả các nhu cầu hiện có.

Ngoài các loại nước ép trái cây và rau tiêu chuẩn, sản phẩm này cũng làm các loại kem và sinh tố đông lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng B6000S để tạo thức ăn cho trẻ hoặc sữa hạt.

Kuvings Whole Slow B6000S có thể không phải là máy ép trái cây rẻ nhất trên thị trường, nhưng nó thuộc loại có phong cách và hiệu năng mạnh nhất.

4. Máy ép chậm Tribest Greenstar Pro GS-P502

4.-Máy-ép-chậm-Tribest-Greenstar-Pro-GS-P502
4.-Máy-ép-chậm-Tribest-Greenstar-Pro-GS-P502

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép trái cây chuyên nghiệp cho nhà bếp, hãy xem xét Green Star P502-B. Máy ép trái cây tiêu chuẩn chuyên nghiệp này chạy ở tốc độ 110 RPM, nhưng không có chất dinh dưỡng hoặc vitamin nào bị mất do “quay nhanh”. Điều này là nhờ việc bổ sung nam châm sinh học vào bánh răng của máy.

Những nam châm này đảm bảo rằng mọi khoáng chất có thể có từ các thành phần trong công thức của bạn được ép và giữ lại toàn bộ trong nước ép.

Một máy ép trái cây tiêu chuẩn chuyên nghiệp nên được dự kiến ​​để xử lý các thành phần hoa quả cứng. Sản phẩm này có chu kỳ làm việc ổn định là 30 phút.

Bạn tham khảo

5. Máy ép chậm Tribest Slowstar SW 2000

5.-Máy-ép-chậm-Tribest-Slowstar-SW-2000
5.-Máy-ép-chậm-Tribest-Slowstar-SW-2000

Tôi muốn nói rằng đây là máy ép trái cây chậm nhất và yên tĩnh nhất trên thị trường. Nếu bạn ghét bị đánh thức vào một buổi sáng cuối tuần lười biếng bởi tiếng ồn của các thiết bị nhà bếp, hãy xem xét sản phẩm này.

Nó gần như im lặng, đảm bảo rằng gia đình bạn có thể thưởng thức bữa sáng lỏng bổ dưỡng mà không làm phiền bất cứ ai!

Tất cả chúng ta đều là những người bận rộn, vì vậy ý ​​tưởng về một máy ép trái cây chậm có thể ban đầu không hấp dẫn. Rốt cuộc, tại sao mua một sản phẩm mất nhiều thời gian hơn để làm một cái gì đó có thể nhanh chóng? Trong trường hợp Slowstar SW-2000, đó là vì máy ép trái cây yên tĩnh!

Slowstar tự coi mình là một cỗ máy 2 trong 1, là kết quả của sự gắn kết đồng nhất. Cái này được gắn vào đầu máy ép trái cây, và tôi thấy nó cực kỳ hữu ích.

Giống như hầu hết các máy ép trái cây tốt nhất, sản phẩm này có thể tạo ra tất cả các loại nước ép ngon miệng như món tráng miệng tráng miệng hoặc nước sốt.

Những bổ sung này đều rất đáng hoan nghênh, nhưng điểm giá trị thực sự của Slowstar là động cơ siêu chậm.

6. Máy ép chậm SKG Q8

6.-Máy-ép-chậm-SKG-Q8
6.-Máy-ép-chậm-SKG-Q8

Khi nói đến việc lựa chọn máy ép trái cây nào sẽ phục vụ bạn tốt nhất, có rất nhiều cân nhắc. Đối với một số gia đình, yếu tố quan trọng nhất sẽ được nhồi nhét càng nhiều vào máy ép trái cây của họ. Nếu điều này áp dụng cho bạn, hãy xem xét sản phẩm này từ thương hiệu SKG.

Giống như tất cả các máy ép trái cây mà tôi đang nói tới ở đây, thiết bị này chạy với tốc độ chậm để đảm bảo rằng tất cả các chất dinh dưỡng có thể được giữ lại.

Trong trường hợp của sản phẩm SKG Q8 này, các lưỡi dao hoạt động tại một điểm trung bình giữa các máy ép khác mà tôi đang thảo luận, cụ thể là 43 RPM.

Điều này tạo nên sự kết hợp tuyệt vời giữa áp lực và tốc độ, vì nó là máy ép trái cây thực hiện công việc rất kỹ lưỡng trong việc thanh lý trái cây và rau quả.

Máy ép trái cây này có năng suất rất cao.

Việc tiết kiệm thời gian này rất hữu ích, nhưng thiết bị đặc biệt này sẽ gặp khó khăn nếu sử dụng liên tục trong hơn mười phút. Tuy nhiên, máng rộng có nghĩa là bạn có thể làm được nhiều nước ép hoa quả hơn trong mười phút đó so với một số đối thủ cạnh tranh, vì vậy đó là một trao đổi công bằng.

7. Máy ép chậm Champion G5-PG710

7.-Máy-ép-chậm-Champion-G5-PG710
7.-Máy-ép-chậm-Champion-G5-PG710

Nếu bạn có một doanh nghiệp phụ thuộc vào việc phục vụ các loại nước ép ngon, bạn sẽ muốn có máy ép trái cây nghiền tốt nhất trong gia đình. Điều đó xuất hiện trong hình dạng của sản phẩm này từ Champion, thiết bị này chắc chắn vượt trội hơn tất cả các đối thủ của nó trong lĩnh vực máy ép trái cây thương mại !

Chi phí của bạn trên máy ép trái cây này sẽ được bổ sung bởi bảo hành 10 năm rất đáng hoan nghênh và nó có sẵn màu đen hoặc trắng. Rất may làm sạch nội thất của thiết bị này rất đơn giản.

Nặng 23 lbs, đây chắc chắn là một thiết bị có khối lượng khá nặng.

Cũng cần lưu ý rằng động cơ mạnh mẽ của máy ép trái cây này chạy sẽ nóng hơn một chút, có nghĩa là nước trái cây có thể sẽ không tươi được lâu. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách làm một lượng lớn nước ép để tiêu thụ nhanh chóng, thì thực sự rất khó để bỏ qua sản phẩm này từ Champion.

8. Máy ép chậm Kuvings C7000PR

8.-Máy-ép-chậm-Kuvings-C7000PR
8.-Máy-ép-chậm-Kuvings-C7000PR

Tôi đã dành rất nhiều thời gian để thảo luận về máy ép trái cây ngang, nhưng máy ép trái cây nghiền dọc tốt nhất là gì? Vote của tôi thuộc về C7000S, sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất nổi tiếng Kuvings.

Điều đầu tiên gây ấn tượng với tôi về sản phẩm này là vẻ ngoài. Nó rất chắc chắn, được làm từ nhựa không chứa BPA, và tính thẩm mỹ đủ đơn giản để phù hợp với bất kỳ nhà bếp nào. Nó thậm chí còn có ba màu khác nhau – bạc, trắng hoặc đỏ.

Máy ép trái cây nặng gần 23 lbs, vì vậy nó nặng hơn một chút so với một số sản phẩm có thiết kế nằm ngang nhưng chắc chắn nó sẽ không lắc lư hoặc bị lật đổ, và nó có kích thước 17,5 x 14 x 10,8 inches.

Máy ép trái cây này được bảo hành mười năm, rất ấn tượng đối với bất kỳ thiết bị điện nào. Ngoài ra còn có một số bổ sung, chẳng hạn như bao gồm một cuốn sách công thức 75 trang miễn phí. Điều này sẽ giải thích cách sử dụng một số tính năng của máy ép trái cây, chẳng hạn như cách làm món kem tráng miệng.

Thiết bị này thực sự là máy ép trái cây chậm đầu tiên có máng đường kính 3 into bao gồm SKG. Sau khi được đưa vào máy ép trái cây, lưỡi dao chạy với tốc độ 60 RPM.

Sản phẩm này bao gồm một bộ lọc với 5 cài đặt cho phép bạn chọn chính xác bao nhiêu bạn muốn. Máy ép trái cây này có thể xử lý khá lâu thời gian sử dụng kéo dài mà không bị tắc.

Tất nhiên, nhờ bao gồm một máng rộng hơn mức trung bình, bạn cũng có thể cho cả rau và trái cây vào thiết bị mà không cần phải cắt chúng trước.

Tuy nhiên hãy lưu ý rằng, thời gian bạn tiết kiệm được khi cắt có thể được dành để làm sạch thiết bị. Máy ép trái cây đặc biệt này khó khăn hơn một chút để làm sạch, vì các bàn chải được cung cấp hầu như không chạm tới đáy phễu của máy. Thay vào đó hãy thử dùng bàn chải đánh răng.

Cũng mất khá nhiều thời gian để tách máy ép trái cây và lắp ráp lại hoàn toàn sau khi làm sạch. Về mặt hiệu suất, đây là máy ép trái cây nghiền dọc tốt nhất trên thị trường.

9. Máy ép chậm Big Boss Heavy Duty

9.-Máy-ép-chậm-Big-Boss-Heavy-Duty
9.-Máy-ép-chậm-Big-Boss-Heavy-Duty

Bạn cũng có thể mua một máy ép trái cây nghiền giá cả phải chăng mà không làm giảm hiệu suất: Bigg Boss Cold Press Heavy Duty chứa một động cơ 150W mạnh mẽ.

Giống như các máy ép trái cây khác, nó ép trái cây và rau quả để từ từ lấy nước ép từ thành tế bào của chúng. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho một máy ép trái cây nghiền giá cả phải chăng.

10. Máy ép chậm Kuvings NS-850

10.-Máy-ép-chậm-Kuvings-NS-850
10.-Máy-ép-chậm-Kuvings-NS-850

Máy ép trái cây Kuvings NS-850 tốc độ chậm ép các chất dinh dưỡng và enzyme từ sản xuất mà không làm tăng quá trình oxy hóa của chúng.

Nó có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đẹp mắt mà bạn muốn trong một máy ép trái cây thẳng đứng, và hệ thống khởi động an toàn hai bước của nó. Đây là một trong những máy ép trái cây yên tĩnh nhất trên thị trường.

Thương hiệu máy ép chậm tốt nhất hiện nay

Với tất cả các tùy chọn ngoài kia, thật khó để biết đâu là thương hiệu máy ép trái cây tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn. Dưới đây là các thương hiệu máy ép trái cây tôi thích nhất.

1. Omega

Các sản phẩm máy ép hoa quả của Omega là đỉnh cao. Máy ép trái cây đa dạng của họ để phù hợp với các nhu cầu khác nhau và tất cả đều thể hiện hiệu suất cao nhất.

Tôi cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời với đội ngũ dịch vụ khách hàng của họ. Chọn Omega nếu bạn muốn nhiều loại máy ép trái cây chất lượng cao để lựa chọn. Đây là kinh nghiệm của tôi với máy ép Omega.

2. Hurom

Hurom là một thương hiệu Hàn Quốc 40 năm tuổi cam kết mang các giải pháp lành mạnh cho gia đình. Họ rất coi trọng thiết kế máy ép trái cây và đã giành được nhiều giải thưởng cho sự thiết kế khéo léo.

Công nghệ ép chậm của họ chiết xuất một lượng nước ép cao trong khi vẫn duy trì màu sắc, enzyme và chất dinh dưỡng của từng loại trái cây và rau quả.

3. Champion

Với tên tuổi lớn, Champion sẽ không làm mọi người thất vọng. Các công ty đã làm máy ép trái cây từ những năm 50 để họ biết công cụ của họ. Lựa chọn máy ép trái cây nhỏ của họ giúp dễ dàng quyết định những gì phù hợp với bạn. Các tính năng tuyệt vời tương tự và hiệu suất cao được thể hiện trong mỗi máy.

4. Kuvings

Thiết kế kiểu Âu trên mỗi máy ép trái cây Kuvings là sự cân bằng hoàn hảo về kiểu dáng và chức năng. Máy móc của nó tự hào về một số kích thước máng lớn nhất trong phân khúc, cho phép bạn chèn toàn bộ trái cây và rau quả mà không cần cắt. Kết quả là nước ép mịn, bổ dưỡng được làm trong một nửa thời gian so với sản phẩm khác.

Tiêu chí cần xem khi mua máy ép chậm

Tiếng ồn

Tiếng ồn của máy ép trái cây là rất quan trọng. Vì tôi là người đầu tiên thức dậy trong gia đình, tôi luôn tìm kiếm những máy ép trái cây yên tĩnh không làm đánh thức con và chồng tôi. Nếu bạn sống một mình, tiếng ồn có thể không phải là một yếu tố lớn, nhưng đó là điều cần xem xét khi tìm kiếm một máy ép trái cây.

Khả năng làm sạch

Máy ép trái cây đi kèm với rất nhiều bộ phận chuyển động mà tất cả cần phải được làm sạch hoàn toàn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Tôi không bao giờ đề nghị đưa máy ép trái cây vào máy rửa chén. Chúng cần phải được cọ rửa ngay lập tức và kỹ lưỡng sau mỗi lần ép.

Nhưng một số máy ép trái cây dễ làm sạch hơn một số khác. Trong các đánh giá máy ép trái cây nghiền của tôi, hãy chắc chắn để ý thời gian làm sạch. Một máy ép trái cây dễ làm sạch có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Lắp ráp

Một số máy ép trái cây yêu cầu mức độ lắp ráp bộ phận phức tạp hơn rất nhiều so với những máy ép khác, vì vậy bạn sẽ muốn tìm kiếm máy ép trái cây tương đối đơn giản để lắp lại với nhau hoặc tháo rời chúng.

Một số câu hỏi thường gặp

Nước ép lạnh có tốt cho bạn không?

Một loại nước trái cây có chứa trái cây và rau quả tươi là một cách nhanh chóng để có được một lượng vitamin và khoáng chất trong một lần ép.

Phương pháp xử lý chậm và nhiệt độ thấp của các máy ép này cũng tạo ra quá trình oxy hóa ít hơn và do đó phá hủy ít hơn các hợp chất dinh dưỡng nhạy cảm với nhiệt.

Tuy nhiên, bạn không thể chỉ dựa vào nước ép để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nước ép chắc chắn có thể là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh, nhưng đừng quên ăn rau!

NutribONS có phải là máy ép trái cây không?

Không. NutribONS không phải là một máy ép trái cây theo nghĩa truyền thống, nó thực sự là một máy xay sinh tố tốc độ cao. Mặc dù nó có thể tạo ra các loại nước ép, nhưng nó không hoạt động theo cách và các máy ép trái cây thực sự làm.

Một máy ép trái cây sẽ chiết xuất nước ép và lọc ra bã, nhưng NutribONS thì không. Thay vào đó, nó nghiền nát các loại trái cây và rau quả lẫn cả bã. Điều này tạo ra một loại nước ép đậm đặc hơn nhưng lại có nhiều người thực sự thích vì nó vẫn chứa tất cả các chất xơ quan trọng trong đó.

Máy ép lạnh tốt nhất là gì?

Được trang bị động cơ 110 volt, Tribest Green Star Elite có thể sử dụng mô-men xoắn cực đại trong khi vẫn di chuyển chậm để không tạo ra nhiệt và tiêu diệt bất kỳ chất dinh dưỡng nào. Nó có một hệ thống điều khiển được thiết kế đặc biệt bắt chước răng người và nghiền.

Thời gian chuẩn bị cũng như dọn dẹp là tối thiểu cho máy ép trái cây này, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người thiếu thời gian.

Với các tính năng bổ sung để đồng nhất hóa và làm mì ống, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều giá trị từ Tribest Green Star Elite.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!