Xây dựng niềm tin thương hiệu cùng Yubann

Máy định lượng đường Yubann 16S

Khi nói về các dòng máy pha chế thì không thể không nhắc đến Yubann – một thương hiệu nổi tiếng từ rất lâu ở Đài Loan cũng như trên thế giới.

Tuy mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong một thời gian ngắn nhưng dòng máy pha chế thuộc thương hiệu Yubann đã được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin cậy.

Thương hiệu máy pha chế Yubann Việt Nam là một thương hiệu thiết bị pha chế thuộc sở hữu của công ty Cổ phần Thương mại AST Việt Nam.

Giới thiệu Yubann

Sản phẩm chính của công ty là cung cấp các giải pháp về kinh doanh đồ uống như máy móc, đào tạo, Set up quán.

Triết lý kinh doanh của ATS cũng như Yubann là “Dẫn đầu công nghệ, chất lượng số 1, dịch vụ chuyên nghiệp và đồng hành cùng khách hàng.

Mục tiêu của Yubann là trở thành đơn vị phân phối thiết bị lớn nhất trong ngành kinh doanh đồ uống với sự chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu.

Điểm mạnh của Yubann trên thị trường là công nghệ dẫn đầu, chế độ bảo hành dài nhất đồng nghĩa với việc khẳng định chất lượng là số 1.

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất cho mô hình kinh doanh đồ uống của bạn.

Các sản phẩm Yubann sản xuất phần lớn đều là máy móc pha chế đồ uống chuyên nghiệp.

Chính vì chỉ tập trung sản xuất máy pha chế chuyên nghiệp nên các công nghệ của hãng ứng dụng đều là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Nhà máy Yubann
Nhà máy Yubann

Thương hiệu Yubann có bao nhiệu loại máy pha chế?

Thương hiệu Yubann hiện có rất nhiều loại máy móc pha chế, đa dạng về chủng loại, mẫu mã như:

Tất cả các loại máy này đều được hãng sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, thiết kế giao diện Tiếng Việt dễ sử dụng.

Máy hoàn toàn sử dụng công nghệ, linh kiện Đài Loan và được bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Tuy các máy móc pha chế của thương hiệu Yubann được giới Barista biết đến đã lâu nhưng loại máy hiện đang bán chạy nhất tại Yubann vẫn là dòng máy dập nắp cốc YB -88A, YB -95A, YB -99S.

Máy dập nắp cốc Yubann với thiết kế đơn giản và nặng hơn các dòng máy dập nắp cốc khác.

Đặc biệt dòng máy này là loại tự động hoàn toàn, giao diện bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng cho những khách hàng tiếp cận lần đầu.

Hiện nay, Yubann là sự lựa chọn quen thuộc của các chuỗi cửa hàng cafe, trà sữa lớn như: Heekcaa, Dingtea, KOI, Gongcha, Chago, Royaltea, Toco toco, Aicha, Xing cha, Mazino, Wangtea, The Aley…

Điểm mạnh của các loại máy pha chế thương hiệu Yubann

  • Là thương hiệu Việt Nam, được bảo hành chính hãng tại Việt Nam
  • Tất cả các loại máy đều có giao diện tiếng Việt nên người dùng dễ dàng sử dụng
  • Sử dụng linh kiện Đài loan vô cùng chắc chắn, bền bỉ
  • Chế độ bảo hành tốt, máy được bảo hành trong thời gian dài, có thể lên đến 24 tháng
  • Trước khi xuất xưởng, tất cả các loại máy đều được chạy test thử liên tục trong vòng 24h. Để đảm bảo máy khi giao đến tận tay người sử dụng sẽ không xảy ra tình trạng lỗi hay hỏng hóc từ phía nhà sản xuất

Mua máy pha chế thương hiệu Yubann ở đâu?

Autoshop hiện đang là nhà phân phối chính hãng các loại máy pha chế thương hiệu Yubann tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng hàng đầu của dòng máy pha chế chuyên nghiệp này.

Giới thiệu sơ qua về thương hiệu Autoshop, địa chỉ, website, sdt hotline lồng ghép tinh tế vào bài viết hoặc đưa vào mục box ở cuối bài viết của bài báo.

0799.888.222
Tôi cần tư vấn ngay