Top 9 máy pha cà phê tự động tốt nhất 2019

Máy pha cà phê tự động tốt nhất

Theo đánh giá của Roastycoffee, đây là những dòng máy pha cà phê tự động tốt nhất năm 2019. Cùng Autoshop điểm danh các dòng máy này và đặt mua cho quán cafe của mình nhé!

9 máy pha cà phê tự động tốt nhất 2019

Trước tiên, Autoshop sẽ giới thiệu máy pha tự động và so với các dòng máy khác, nó có thể làm gì.

Máy pha cà phê tự động là gì?

Điều chính khác biệt chúng là khả năng tham gia vào quá trình pha cà phê sâu đến mức nào.

Về cơ bản, một máy pha cà phê tự động cho phép bạn khởi động chế độ Espresso với khoảng thời gian định sẵn. Một số máy cho phép bạn thay đổi thời gian.

Một số dòng máy pha tự động thì có chuông và còi báo sau khi hoàn tất. Nó cũng thường đi kèm với máy xay cafe hạt và máy làm sữa tích hợp sẵn.

Có máy pha cà phê tự động tốt nhất có thể pha tất cả các loại cafe khách hàng yêu thích, từ espressos tới Latte, Americanos, mochas và nhiều loại cafe khác.

Những máy pha cà phê này cũng tiêu thụ ít năng lượng hơn máy pha cà phê thủ công truyền thống và chúng cũng được thiết kế để pha ly cafe nhiều kích cỡ.

Mặc dù thuật ngữ tự động thường được sử dụng để mô tả máy pha cà phê hoàn toàn tự động, nhưng vẫn có các loại máy pha cà phê tự động khác là bán tự động và siêu tự động.

Máy pha cà phê tự động là một số loại phổ biến nhất cho cả người mới và baristas chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể chắc chắn sẽ có nhiều thương hiệu khác nhau.

Những máy pha cafe tự động tốt nhất

  1. Máy cafe tự động Mr. Coffee Cafe Barista

Espresso Mr. Coffee Cafe Barista
Espresso Mr. Coffee Cafe Barista

Máy có máy làm lạnh sữa tự động, bảng điều khiển một chạm, khay đựng cốc có thể điều chỉnh và bình chứa có thể tháo rời. Tóm lại, các tính năng này làm cho Café Barista hoạt động đơn giản, dễ lau chùi và thân thiện với người dùng.

Nó thường được gắn nhãn là bán tự động nhưng vẫn có các tùy chọn tự động. Có nghĩa là nó có thể thích ứng với mức độ kinh nghiệm của bạn, tự động hoặc bán tự động.

  1. Máy cafe tự động Gaggia RI8762 Anima Prestige

Gaggia RI8762 Anima Prestige
Gaggia RI8762 Anima Prestige

Anima có rất nhiều tính năng đáng chú ý khác bao gồm: bộ lọc có thể tháo rời, chu trình khử cặn có thể lập trình, tự động tiết kiệm năng lượng và bảng điều khiển bằng thép không gỉ.

Với hệ thống pha cappuccino tự động và carafe sữa tích hợp, máy có thể pha cappuccino thông thường đến cafe lattes hoặc macchiatos siêu nhanh và dễ dàng. Máy cũng có tùy chọn từ 3 cài đặt nhiệt độ bằng giao diện đơn giản.

Cả bình chứa nước và phễu chứa cafe được thiết kế để dễ sử dụng với người dùng. Với máy pha cà phê espresso này, người dùng có thể sử dụng cả hạt cà phê nguyên chất hoặc cà phê xay sẵn.

  1. Máy cafe tự động De’ Longhi ESAM3300 Magnifica

De’ Longhi ESAM3300 Magnifica
De’ Longhi ESAM3300 Magnifica

DeLonghi ESAM300 là một máy pha cà phê hiệu suất cao được thiết kế để pha cà phê trở nên nhanh chóng và dễ dàng trong vài giây với tất cả các loại cà phê.

Máy pha cafe này sử dụng grouphead được thiết kế độc quyền và nhỏ gọn hơn các dòng máy cafe cùng loại và cả bình chứa nước và bình chứa 1.7l đều có thể tháo rời để thuận tiện hơn và dễ dàng vệ sinh.

Với chế độ pha cappuccino thủ công có thể điều chỉnh, việc pha cà phê cappuccino và các loại cafe khác như latte cũng nhanh chóng và dễ dàng. Tính linh hoạt này giúp giữ vị trí của nó như là một trong những máy pha cà phê siêu tự động tốt nhất hiện nay.

Thiết kế Thermoblock đôi dễ bảo trì và bảng điều khiển dễ sử dụng đảm bảo rằng hầu hết mọi người đều có thể sử dụng máy này.

Ngoài ra, máy xay cafe tự động yên tĩnh cho phép bạn tùy chọn tới 13 chế độ xay và máy sẽ luôn sẵn sàng để pha một tách cà phê khác nhờ tính năng hâm nóng cốc tức thì.

  1. Máy cafe tự động Breville Barista Touch BES880BSS

Breville Barista Touch BES880BSS
Breville Barista Touch BES880BSS

Với hệ thống sinh nhiệt rất sáng tạo trên máy pha cà phê Breville BES880BSS, nó sẽ nóng lên trong 3 giây, tốt hơn nhiều so với những sản phẩm tương tự.

Bên cạnh việc tăng nhiệt cực nhanh, màn hình cảm ứng đủ màu trực quan cũng giúp làm cho nó trở thành một trong những máy pha cà phê hoàn toàn tự động tốt nhất hiện có vì nó rất dễ sử dụng.

Ngoài ra, nó đi kèm với một máy xay tích hợp hiệu suất cao với giá đỡ sáng tạo, cho phép người dùng xay bột cafe và lọc trực tiếp vào tay cầm portafilter. Máy xay cho phép người dùng tùy chọn 15 cài đặt xay nhiều hơn.

Máy có một vòi hơi tự động trên máy giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh kết cấu và nhiệt độ sữa phù hợp với sở thích của bạn. Với điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số, người dùng sẽ luôn lấy được nước ở nhiệt độ chính xác cần thiết để chiết xuất cafe.

Bạn tham khảo

  1. Máy cafe tự động Jura Impressa C65

Jura Impressa C65
Jura Impressa C65

Điểm khác biệt lớn nhất của Jura Impressa là công nghệ Aroma+, giúp cải thiện hiệu quả của quá trình xay cà phê. Những máy này cũng dễ vận hành với hệ thống ba bước, và cũng khá nhỏ gọn.

So với BES880BSS, nó rẻ hơn vài trăm đô la dù tính năng cũng gần tương tự.

  1. Máy cafe tự động Breville BES870XL

Breville BES870XL
Breville BES870XL

Nó tương tự như Barista Touch tự động, với một vài tiếng chuông và còi báo. Nó có một số tính năng tự động, bao gồm một máy xay hình nón bằng thép không gỉ tích hợp, làm sạch ánh sáng, phễu đậu kín 1/2 pound, xáo trộn 54 mm, bình đựng nước bọt.

Xem chi tiết: Máy pha cà phê Breville 870XL

  1. Máy cafe tự động De’Longhi EC155

De’Longhi EC155 15 BAR Pump
De’Longhi EC155 15 BAR Pump

De’Longhi này có nồi hơi bằng thép không gỉ, bền và cho phép bạn sử dụng cả vỏ cà phê. Áp lực nước và hơi nước có thể được thay đổi để bạn có thể pha được tách cà phê espresso hoàn hảo. Breville BES870XL cực kỳ mạnh mẽ.

Là một trong những máy pha cà phê bán tự động tốt nhất hiện có, nó cung cấp áp suất 15 bar để chiết xuất cafe tối ưu. Máy cũng có tính năng xay burr tích hợp cho phép bạn chọn bất kỳ chế độ xay nào trong số 15 cài đặt xay tích hợp.

Ngoài ra với công nghệ kiểm soát nhiệt kỹ thuật số, người dùng chắc chắn sẽ nhận được nhiệt độ ủ cafe chính xác.

  1. Máy cafe tự động Gaggia Classic

Gaggia Classic
Gaggia Classic

Đây là một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn chưa quen với cà phê espresso. Nó dễ vận hành và tương thích với cả vỏ ESE (cà phê espresso dễ phục vụ) và máy xay thông thường của bạn.

Gaggia 14101 có áp suất 17 bar và bình chứa nước 2.1l được đánh giá là một trong những dòng máy pha cà phê tự động có khả năng chiết xuất nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Máy có vỏ thép không gỉ và các bộ phận được sản xuất công nghiệp, nó có một van điện từ 3 chiều thường được tìm thấy trong các máy cafe chuyên nghiệp, giúp giảm áp lực bộ phận làm nóng kép được thiết kế để làm nóng nhanh.

Các công tắc rocker hạng nặng sẽ làm cho nó trở thành một cỗ máy dễ vận hành, ngoài ra còn có một bộ chiết xuất portafilter điều áp để dễ dàng ủ và gắn vòi tạo bọt sữa nhanh chóng và dễ dàng.

Xem chi tiết: Máy pha cà phê Gaggia Classic

  1. Máy cafe tự động Breville BES840XL

Espresso Breville BES840XL
Espresso Breville BES840XL

Breville này có hai nồi hơi và hai máy bơm và nhiều tính năng lập trình, không có nhiều mong muốn với mô hình này. Nó cũng có một van quá áp, kiểm soát thể tích lập trình.

Ngoài ra, máy này có chức năng tự động khởi động, màn hình LCD có đèn nền và cảnh báo âm thanh, bộ giả mạo tích hợp, bình đựng nước bằng thép không gỉ và dụng cụ vệ sinh.

Các tiêu chí mua máy cafe tự động

Tay cầm chiết xuất portafiler

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm tương tự như ly cafe Espresso pha bằng máy cafe chuyên nghiệp ngoài quán, hãy đảm bảo tay cầm chiết xuất portafilter có thể chứa tối thiểu từ 16 – 22 gr cafe cho mỗi ly.

Nồi hơi đơn hoặc đôi

Cà phê espresso thơm nhất thường được pha ở 90 độ C với áp suất 10 bar. Nồi hơi đôi tạo nhiệt và áp suất nhanh hơn nhưng sẽ đắt hơn nồi đơn.

Bơm tự động

Một số máy pha cà phê tự động sẽ kết nối trực tiếp với hệ thống cấp nước, rất hiện đại. Nếu bạn không uống nhiều cafe espresso mỗi ngày, bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua một chiếc máy có bình chứa nước nhỏ hơn hoặc không tích hợp bơm tự động.

Vệ sinh và bảo trì

Một điều cần xem xét với các máy này là chúng dễ bảo trì, vệ sinh tới mức độ nào. Nếu máy có các bộ phận có thể tháo rời thì sẽ dễ dàng vệ sinh hơn. Ngoài ra, hãy kiểm tra chất liệu sản xuất máy, các bộ phận làm từ thép không gỉ sẽ tốt hơn làm từ nhựa hoặc vật liệu khác.

Chế độ lập trình

Một máy pha cà phê tự động tốt là một trong đó cung cấp sự linh hoạt và tùy biến. Đối với các mô hình bán tự động, một số sức mạnh cơ bắp và rất nhiều thực hành là những gì cần có để có được sự tùy biến và linh hoạt mà bạn cần.

Tuy nhiên, với các mô hình siêu tự động cao cấp, bạn sẽ có các tùy chọn lập trình cho phép bạn pha cà phê theo cách bạn thích bằng cách nhấn một vài nút.

Vòi hơi

Nếu bạn thích uống các loại bia làm từ sữa như lattes và cappuccino, một chiếc vòi hơi nước là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi mua máy pha cà phê espresso.

May mắn thay, hầu hết các máy pha cà phê tự động sẽ đi kèm với một vòi hơi nước. Tuy nhiên, chất lượng của đũa hơi và dễ sử dụng khác nhau rất nhiều.

Để chắc chắn rằng đũa hơi là lý tưởng, bạn nên kiểm tra số lượng lỗ hơi và tìm sản phẩm có từ 2 đến 4 lỗ. Ngoài ra, nó nên có một phạm vi chuyển động và xoay càng rộng càng tốt.

Các đũa hơi được điều khiển thủ công sẽ cho bạn kết quả tốt nhất khi bạn thành thạo sử dụng chúng trong khi các máy tự động thuận tiện và dễ sử dụng hơn.

Mua máy pha cà phê

Autoshop phân phối chính hãng combo máy pha cafe tại Hà Nội & tp. HCM.

Combo máy pha cà phê nghĩa là khi bạn mua máy pha cafe casadio hoặc nouva simonelli tại Autoshop, bạn sẽ được tặng kèm các sản phẩm khác có giá trị tương đương 50% giá trị máy.

Máy pha cà phê tại Autoshop được bảo hành chĩnh hãng, hỗ trợ đổi trả hàng  trong 30 ngày nếu bị lỗi kỹ thuật.

 

Xem tất cả sản phẩm

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!