So sánh máy pha cà phê Keurig 2.0 575 và Keurig Vue 500

So-sánh-máy-pha-cà-phê-Keurig-2.0-575-và-Keurig-Vue-500

Lãnh đạo thị trường Keurig có định hướng là không bao giờ ngừng cải tiến công nghệ của họ. Họ là một trong những thương hiệu máy pha cà phê phổ biến nhất được mua ở Mỹ, điều này không thực sự đáng ngạc nhiên khi bạn nhìn vào loạt máy pha cafe của họ, sự tiện lợi và sự lựa chọn đáng kinh ngạc của đồ uống bạn có thể sử dụng.

Mặc dù vậy, tất cả sự lựa chọn đó có thể đưa ra quyết định hơi khó khăn khi cuối cùng bạn cần tìm ra máy nào phù hợp với mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá máy pha cafe Keurig K575 so với Keurig K500.

Máy pha cà phê Keurig 2.0 K575

Một phần của loạt Keurig Plus, Keurig K575 là một máy pha cà phê ​​gia đình rất tốt cho cafe K-cups. Máy pha cà phê được thiết kế thực tế này cho phép bạn kiểm soát độ mạnh của ly đồ uống và có thể lập trình, do đó bạn có thể thức dậy với mùi cafe yêu thích của bạn.

  • Bình chứa nước lớn 80 ounce: Cho phép bạn pha 10 cốc trước khi phải đổ đầy, tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa thói quen uống cafe buổi sáng của bạn;
  • Nhiều kích thước cốc cafe (4, 6, 8, 10, 12 ounce): Pha một bình carafe (22, 26 hoặc 30 ounce) bằng cách sử dụng k carafe pod;
  • Kiểm soát cường độ xay: Cài đặt kiểm soát cường độ cho phép bạn pha một cốc đậm hơn bằng cách sử dụng bất kỳ kích cỡ cốc k cốc nào. Ngoài ra, năm cài đặt nhiệt độ cho phép bạn có thể thưởng thức đồ uống yêu thích của mình theo ý muốn;
  • Màn hình cảm ứng màu cực lớn: Đồng hồ kỹ thuật số giúp bạn dễ dàng pha một tách hương vị mới, tuyệt vời trong vòng một phút;

Máy pha cà phê K500

Keurig K500 sử dụng Công nghệ sản xuất cafe Keurig 2.0 và là một mẫu khác từ loạt máy pha cà phê phục vụ đơn Keurig. Chỉ cần đảm bảo có đủ nước trong bình chứa, chọn pod K-Cup mà bạn yêu thích đặc biệt trong số hơn 500 tùy chọn.

Máy này sử dụng công nghệ Keurig 2.0. Nếu bạn muốn sử dụng nó để pha nước nóng cho túi trà, mì, súp hoặc cháo yến mạch thì cũng là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng mặc dù bạn có thể phải chờ một lát.

Keurig K500 Plus đi kèm với nhà sản xuất bia Keurig một bình pha khởi động có dung tích 4 ly, 2 vỏ cho K-Carafe và 4 vỏ K-Cup để bạn bắt đầu.

So sánh K500 và K575

Cả hai máy này đều cực kỳ tiện lợi có thể pha các loại đồ uống khác chỉ bằng một nút bấm. Thông thường đồ uống của bạn sẽ được pha trong một thời gian rất ngắn từ nhiều loại đồ uống có sẵn ở định dạng ly K-Cup.

Cả hai đều có giao diện thân thiện với người dùng và cho phép bạn lập trình pha cafe buổi sáng hoặc buổi chiều. Cả hai đều cho phép bạn lựa chọn độ mạnh của ly cafe.

Có gì khác biệt?

Keurig 2.0 500 cao 13,45 inch, rộng 13,63 inch và sâu 10,43 inch. K575 Keurig ngắn hơn và hẹp hơn một chút nhưng bạn sẽ cần nhiều không gian hơn từ góc nhìn sâu, vì nó có chiều cao 13,2 inch rộng 10,5 inch và sâu tới 13,3 inch.

Keurig K575 Plus chỉ nặng dưới 14 pound, trong khi K500 Keurig chỉ nặng dưới 9 pound. Dù vậy, công nghệ hiện đại hơn của Keurig 575 rõ ràng trong phạm vi lựa chọn rộng hơn mà bạn có được khi kiểm soát nhiệt độ, trong số các tính năng khác.

Kết luận cuối cùng

Vào thời điểm này thì máy pha cà phê Keurig K575 được phát hành, công nghệ đã được cải thiện đáng kể và nó cũng là một dòng máy cafe khá chắc chắn so với K500. Vì vậy, nếu bạn muốn một dòng máy cafe có sự sang trọng thực sự và đủ tinh tế thì mẫu K575 là sự lựa chọn tốt nhất.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!