Review máy xay sinh tố công nghiệp Oster Pro 1200

Oster Pro 1200

Oster Pro 1200 cung cấp cho bạn một loạt các tính năng tuyệt vời mà lại có giá không quá đắt. Nó có động cơ 1.200 watt mạnh mẽ, công nghệ lưỡi Dual Direction được cấp bằng sáng chế, bình thủy tinh bền và bảy chức năng pha trộn giúp dễ điều khiển.

Sản phẩm này có khả năng pha trộn hầu hết mọi thứ bạn cho vào từ đá lạnh đến rau xanh và các loại hạt cứng như cafe, hạt tiêu… Nó đi kèm với cả lô cối xay cho nhiều người và cối xay phục vụ một người linh hoạt. Oster Pro 1200 cũng có bảo hành tương đối lâu dài cho máy xay sinh tố trong tầm giá này.

Giới thiệu Oster Pro 1200

Động cơ mạnh mẽ

Oster Pro 1200 được trang bị động cơ 1.200 watt, điều khiển các cánh quạt với tốc độ 19.000 vòng / phút (vòng quay mỗi phút). All Metal Drive có động cơ và các kết nối được làm từ kim loại bền.

Công nghệ lưỡi Dual Direction được cấp bằng sáng chế có lưỡi rộng 3,5 inch, lớn hơn 50% so với lưỡi máy xay sinh tố tiêu chuẩn. Các lưỡi lớn hơn giúp cung cấp năng lượng thông qua rau, quả hạch và nước đá với ít thời gian.

Công nghệ lưỡi được cấp bằng sáng chế di chuyển lưỡi về phía trước và sau đó ngược lại. Chuyển động ngược làm tăng khả năng các nội dung di chuyển xuống dưới lưỡi dao để trộn hiệu quả hơn.

7 điều khiển chức năng

Bảng điều khiển với touchpad có bảy chức năng. Ba trong số đó là các chương trình được cài đặt sẵn để chuẩn bị thức ăn nhanh chóng và dễ dàng, bao gồm các chức năng tự động cho sinh tố, salsas và sữa lắc. Ngoài ra còn có ba nút tốc độ và chức năng xung.

Máy xay không có chế độ nghiền đá, nhưng tốc độ cao thực hiện tốt công việc làm tuyết rơi khỏi băng. Ngoài ra, sử dụng chế độ xung để cắt rau hoặc xay hạt.

Thiết kế đa năng

Máy xay sinh tố đa năng này có bình thủy tinh borosilicate có dung tích 6 cốc hoặc 48 ounce. Thủy tinh borosilicate chất lượng cao có khả năng chịu ứng suất và có thể chịu được nhiệt độ cao.

Các thùng chứa có một cơ sở lớn để pha trộn dễ dàng hơn. Nó có nắp vặn bằng nhựa với cần gạt đảm bảo rằng nắp vẫn giữ nguyên vị trí trong quá trình vận hành, do đó ngăn bị văng trong quá trình vận hành và tránh gây lộn xộn.

Gói này cũng có một cối 24 ounce để pha một loại đồ uống phục vụ cá nhân tiện lợi và nắp đậy để lấy cốc sinh tố khi di chuyển. Hai tùy chọn kích thước cung cấp cho bạn tính linh hoạt của việc tạo một lô lớn cho các nhóm hoặc phục vụ duy nhất. Chiếc cốc trên đường đi được làm từ polycarbonate cứng, không chứa BPA.

Dễ dàng vệ sinh

Các thùng chứa thủy tinh dày có thể vệ sinh với máy rửa chén trừ cốc nhựa. Vì vậy, bạn nên tháo rời cốc và nắp của nó để rửa chúng bằng tay. Ngoài ra, bạn có thể chọn tự động làm sạch bằng cách chạy các thùng chứa với một ít nước xà phòng ấm trước khi rửa.

Oster Pro 1200 có bảo hành giới hạn 3 năm cho tất cả các linh kiện và bảo hành giới hạn 10 năm cho động cơ. Bảo hành được hỗ trợ bởi Oster, một thương hiệu nổi tiếng, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!