Review máy pha cà phê Nespresso CitiZ

Nespresso Citiz D121-US4-BK-NE1

Nespresso CitiZ là một máy pha cà phê espresso nhỏ gọn, thực sự nhưng không phải là không có lỗi. Nó rất dễ cài đặt, sử dụng và làm sạch nhưng thiết kế bên ngoài không phản ánh đúng chất lượng và hiệu suất mượt mà bên trong. Bảo trì và độ bền là nơi máy này thấp

Khi chúng tôi kiểm tra Nespresso CitiZ để thấy nó thực sự sử dụng 19 bar áp suất để tạo ra một tách espresso thực sự với crema, chúng tôi đã rất phấn khích khi xem xét thẻ giá.

Tính năng và chức năng

Nespresso CitiZ là một máy pha cà phê espresso nhỏ được sản xuất bởi Breville . Nó chỉ rộng 5 inch và cao 11 inch, phù hợp với cả những nhà bếp nhỏ nhất. Trong không gian nhỏ đó, CitiZ đóng gói:

 • Một máy bơm cao áp 19 bar;
 • Hệ thống làm nóng nhanh;
 • Tính năng tự động tắt 9 phút có thể được lập trình tối đa 30 phút;
 • Các nút espresso và lungo có thể lập trình cho âm lượng cài đặt sẵn và tùy chỉnh;
 • Có thể điều chỉnh khay gấp cho cốc cao / ngắn;
 • Bể chứa nước 34oz có thể tháo rời;
 • Dung tích 10 viên;
 • Gói chào mừng có chứa 16 Nespresso Grands;
 • Sách hướng dẫn và thư mục thông tin.

Như bạn có thể thấy, đó là một loại máy một công việc được tạo ra để thuận tiện và nhanh chóng. Nó có một vài tính năng điều chỉnh để bạn có thể pha cafe theo ý thích của bạn.

Các tính năng bị thiếu ở máy cà phê này đối với chúng tôi là thiếu bộ lọc nước, máy làm sữa và chức năng tự động khởi động / khởi động / hẹn giờ.

Bộ lọc nước bị thiếu đặc biệt quan trọng khi nói đến hiệu suất.

Hiệu suất Nespresso Citiz

Kiểm tra máy một lần, hai lần, ba lần, v.v … đều ổn. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào và kết quả là espresso luôn mượt mà. Điểm giá trị ở đây là tốc độ và sự tiện lợi – thật tuyệt vời và tạo ra một tách espresso ngon với độ ồn tối thiểu.

Chúng tôi có gặp một vài rắc rối để điều chỉnh chương trình pha espresso theo mong muốn, nhưng một khi đã được thiết lập đúng thì bạn không còn phải bận tâm với điều này hàng ngày.

Sử dụng nó rất đơn giản. Đổ đầy bình chứa, thêm cafe, đặt kính của bạn dưới nó, nhấn nút và kiên nhẫn chờ đợi. Nó chạy trơn tru và chúng tôi rất hài lòng.

Tuy nhiên chúng tôi thấy rằng nhiều người gặp rắc rối với chiếc máy này sau khi sử dụng một thời gian. Hầu hết các vấn đề dường như mọc lên trong khoảng từ 6 tháng đến 2 năm sau lần sử dụng đầu tiên.

Đối với một máy pha cà phê mock-espresso giá rẻ không quá tệ. Nhưng xem xét giá của cậu bé xấu này, chúng tôi mong đợi nhiều hơn.

Các mẹo của chúng tôi để tránh vấn đề này và giữ cho nó như mới càng lâu càng tốt là: Làm sạch máy một cách hợp lý – quá thường xuyên và bạn sẽ tăng tốc độ hao mòn tự nhiên, nhưng quá thường xuyên và nước / cà phê còn lại bên trong có thể làm mềm và ăn mòn máy.

Thiết kế máy khá đẹp. Nó không phản cảm nhưng cũng không bóng bẩy với lớp vỏ ngoài bằng nhựa chủ yếu cộng với bình chứa nhựa trong. Có bình chứa nước ở mặt sau của thiết bị có thể khiến cho việc tháo và nạp lại trở nên khó khăn, đặc biệt nếu bạn đặt Nespresso CitiZ trên quầy nhưng bên dưới tủ ly trên cao.

Tất cả các hệ thống trích xuất 19 bar, hồ chứa và các cơ chế bên trong đều được thiết kế theo cách nhỏ gọn không ảnh hưởng đến hiệu suất. Nó nhỏ nhưng mạnh mẽ.

Để lập trình kích thước espresso bạn muốn, chỉ cần giữ nút bạn thường nhấn một lần. Hãy đi ngay khi bạn rót đúng lượng espresso vào cốc của mình và máy sẽ được lập trình để rót lượng chính xác đó mỗi lần. Nếu bạn muốn lập trình khối lượng rất chính xác và cụ thể, đây không phải là máy pha espresso dành cho bạn.

Khay có thể điều chỉnh cho cốc của bạn rất dễ sử dụng và cho phép kính cao, nhưng một lần nữa, nhựa gương sáng bóng giả vờ là kim loại không lừa được ai.

Thứ bạn đang trả tiền ở đây là một cỗ máy nhỏ gọn, thông minh được thiết kế tốt nhưng được bọc trong vỏ máy pha cà phê không hoàn toàn đúng với mong đợi.

Ưu điểm / nhược điểm của Nespresso

Ưu điểm

 • Làm espresso đúng cách nhanh chóng và thuận tiện;
 • Điều chỉnh âm lượng và tự động tắt;
 • Có thể tháo rời hồ chứa kích thước tốt;
 • Dễ dàng để làm sạch.

Nhược điểm

 • Thiết kế bên ngoài bằng nhựa;
 • Dễ bị rò rỉ;
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời từ Nespresso;
 • Làm sạch và bảo trì.

Hướng dẫn làm sạch cho CitiZ

Lau sạch nó bằng một miếng vải ẩm và rửa bể chứa / khay có thể tháo rời là điều hiển nhiên đến mức họ không thực sự cần phải nói điều đó.

Để khử cặn, bạn có thể mua một bộ tách cặn từ Nespresso để sử dụng hoặc tự làm với hỗn hợp giấm tự chế hoặc chất tẩy rửa chung của cửa hàng tạp hóa. Đổ đầy bình chứa và chạy qua máy mà không có vỏ để xả nước.

Làm sạch rất đơn giản nhưng nó là thủ công. Bạn không thể đổ đầy nó với chất tẩy rửa và chọn một chương trình làm sạch được cài đặt sẵn.

Đối với bảo trì, việc tìm kiếm các bộ phận thay thế cho CitiZ là không dễ dàng. Chúng tôi cũng đã nghe nói rằng cố gắng yêu cầu bảo hành hoặc nhận hỗ trợ từ Nespresso để lại vị chua trong miệng của bạn.

Chúng không hữu ích và một số người chúng tôi đã nói chuyện đã nói rằng họ làm mất hiệu lực bảo hành do sơ suất.

Kết luận

Nó làm cho espresso tốt và nó dễ sử dụng. Khi bạn lần đầu tiên mở hộp, bản án của bạn sẽ rất tuyệt! So với các máy pha cà phê gia đình chuyên nghiệp, máy pha cà phê pod espresso nhẹ hơn rất nhiều trên ví của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không hoàn toàn tin rằng nó đáng đồng tiền bát gạo.

Theo thời gian, nhà sản xuất cà phê espresso này chỉ xuống dốc với rất ít cơ hội trở nên tốt như khi bạn lần đầu tiên sử dụng nó.

Khuyến nghị của chúng tôi là nên mua máy pha cà phê espresso này nếu bạn thích một tách espresso vài lần một tuần cùng với máy pha cà phê nhỏ giọt đáng tin cậy hơn mà bạn có thể quay trở lại khi Nespresso CitiZ hoạt động.

Chúng tôi nghi ngờ rằng CitiZ có thể xử lý việc sử dụng hàng ngày lâu dài nhưng để có một tách espresso nhanh chóng, tiện lợi khi bạn đang có tâm trạng nhưng không muốn nỗ lực nhiều, điều đó thật hoàn hảo.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!