8 máy pha cà phê Keurig tốt nhất 2020

1.-Máy-pha-cà-phê-K-Cup-Single-Keurig-K575

8 nhà sản xuất cà phê Keurig tốt nhất

1. Máy pha cà phê Keurig K-Elite

Keurig K-Elite đến nay là máy pha cafe K-cốc tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Giá cho dù có đắt nhưng đáng giá, K-Elite cung cấp trải nghiệm người dùng có thể tùy chỉnh. Hệ thống thiết kế của máy cho phép bạn chọn từ năm kích cỡ ly cafe khác nhau từ bốn đến 350ml.

Máy này cũng có một bình chứa nước khổng lồ 2.2l, vì vậy bạn không cần phải đổ đầy bình thường xuyên. K-Elite cũng dễ dàng làm sạch với các bộ phận có thể tháo rời như khay nhỏ giọt.

Keurig-K-Elite
Keurig-K-Elite

Để tiếp tục cải thiện khả năng duy trì Keurig này, nó cũng thông báo khi canxi tích tụ đến mức ảnh hưởng đến hiệu suất pha cà phê của máy.

Đây không phải là dòng máy pha cafe tiên tiến nhất mà Keurig đã từng sản xuất, nhưng nó thành công ở hầu hết các tiêu chí quan trọng khi pha cà phê.

2. Máy pha cà phê Keurig K-Classic

Keurig-K-Classic
Keurig-K-Classic

K-Classic là tdòng máy pha cà phê phù hợp với túi tiền, máy có thiết kế cổ điển này cung cấp cho bạn tất cả các tính năng hiện đại, giúp Keurig trở thành biểu tượng pha cafe về: giao diện dễ sử dụng, yếu tố làm nóng nhanh để pha cà phê nóng bất cứ khi nào bạn cần.

Trong vòng chưa đầy một phút, bạn đã có cà phê của mình. Sau đó, Keurig tự động tắt.

Đây có lẽ là một trong những dòng máy cafe Keurigs có thiết kế đơn giản nhất trong danh sách của chúng tôi. Bình chứa nước chỉ 1.4l có nghĩa là bạn sẽ cần đổ đầy lại sau mỗi bốn hoặc năm cốc.

Nó cũng không có màn hình LCD với phạm vi hạn chế, dù sao thì LCD cũng không thực sự cần thiết.

3. Máy pha cà phê Keurig Pro K155

Keurig-Pro-K155
Keurig-Pro-K155

K155 có giao diện màn hình cảm ứng LCD tiên tiến giúp bạn dễ dàng điều hướng nhiều cài đặt và tính năng của K155. Bạn có thể pha với bốn kích cỡ ly cafe khác nhau với một bình chứa lớn tới 2.6l tương ứng đủ cho khoảng 18 cốc cafe.

4. Máy pha cà phê Keurig K-Cup K575

1.-Máy-pha-cà-phê-K-Cup-Single-Keurig-K575
1.-Máy-pha-cà-phê-K-Cup-Single-Keurig-K575

Keurig K575 hỗn hợp chất lượng với giá trị. Mặc dù có giá vừa phải, bạn vẫn có được nhiều lợi ích giống như chúng ta đã thấy với lựa chọn cuối cùng của mình. Máy có một màn hình LCD lớn giúp điều hướng K575, thậm chí bạn có thể chọn từ một số màu sắc khác nhau mà thương hiệu này sản xuất.

Nếu bạn cần pha một lượng cà phê lớn hơn cùng một lúc, đây cũng có thể là lựa chọn phù hợp với bạn.

5. Máy pha cà phê Keurig K475

K475 có năm nhiệt độ pha khác nhau làm thay đổi cấu hình hương vị của cà phê. Ngoài ra còn có một màn hình LCD lớn, bình chứa nước 2l và 6 cốc K đi kèm.

6. Máy pha cà phê Keurig K-Mini

Bạn có thể chọn kích cỡ ly cafe là 175ml hoặc 350ml và một lần nữa máy cũng cung cấp tùy chọn pha cafe đậm nếu đó là sở thích của bạn. Bỏ qua những lo ngại về giá trị, điều

áng chú ý thì đây là một máy pha cà phê cực kỳ tốt.

7. Máy pha cà phê Keurig K-Cafe

K-Café là một Keurig truyền thống nhưng nó cũng có thể sản xuất sữa nóng và tạo bọt sữa, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho cà phê cappuccinos và lattes. Mặc dù nó đắt tiền nhưng có nhiều chế độ thông minh chỉ với một vài nút bấm.

8. Máy pha cà phê Keurig K15

Keurig-K15
Keurig-K15

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi có lẽ cũng là đơn giản nhất.

K15 là một tùy chọn nhỏ gọn sẽ tiết kiệm không gian trong khi vẫn thực hiện các nhiệm vụ cần thiết cơ bản của Keurig.

Về cơ bản, Keurig này chỉ làm một phiên bản nhỏ hơn trong số những điều mà hầu hết các dòng máy cà phê khác trong danh sách này: Nó cũng chỉ có một bình chứa nước 350ml.

Có lẽ hạn chế lớn nhất của K15 là khả năng làm nóng. Cà phê mà nó sản xuất không nóng như các dòng máy cafe khác.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!