5 máy pha cà phê 2 group tốt nhất dành cho quán cafe

may-pha-cafe-victoria-arduino-black-eagle-va388-min

Mua một chiếc máy pha cà phê espresso thương mại phù hợp chứ không chỉ là một chiếc máy pha cà phê tốt là một cách thông minh và cần thiết để mục tiêu kinh doanh quán cà phê của bạn thành công.

Kinh nghiệm mở quán cà phê là cần đầu tư cho một máy pha cà phê vì nó cực kỳ giá trị về lâu dài mặc dù khoản đầu tư không hề nhỏ, cơ bản có 3 loại máy là 1 group/ 2 group và 3 group tuy nhiên loại phù hợp nhất là 2 group, đủ cho quán cafe từ nhỏ tới lớn. Máy 3 group có chi phí khá lớn và khó có cơ hội được hoạt động hết công suất đối với các quán cafe tại Việt Nam nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những máy pha cà phê 2group tốt nhất cho quán cà phê.

Từ máy pha cà phê espresso hoàn toàn tự động, đến máy bán tự động, chúng tôi mang đến cho bạn những gợi ý được coi là máy pha cà phê espresso 2 group tốt nhất cho quán cà phê.

5 máy pha cà phê 2 group tốt nhất cho quán cà phê

1. Máy pha cà phê Appia Life Volumetric

Nuova Simonelli Aurelia II Volumetric 2 Group
Nuova Simonelli Aurelia II Volumetric 2 Group

(Lựa chọn tốt nhấtkhoảng 100tr)

Những đặc điểm chính

 • Gương phản chiếu;
 • Hệ thống tiền truyền;
 • Tính năng đánh bọt sữa;
 • Bảng điều khiển nút bấm;
 • Khay hâm nóng cốc.

Máy này có sẵn tới 3 group nhưng với mức giá cơ bản cho loại 2 group rơi vào khoảng 109 triệu đồng, có thể coi chiếc máy pha cà phê này là lựa chọn tốt nhất cho tầm giá đó.

Vì máy có thiết kế volumetric, máy này cho phép barista lập trình định lượng cho cốc cafe cũng như khối lượng cafe có thể pha hàng ngày.

Appia Life của Nuova Simonelli được trang bị công nghệ ấn tượng, đầu tiên là hệ thống truyền mềm (SIS) giúp ủ cafe trước khi pha, thân máy bằng thép không gỉ sáng bóng như gương phản chiếu, vòi đánh bọt sữa, bảng điều khiển dạng nút bấm tiện lợi, khay hâm nóng cốc.

Máy có nồi hơi kép. Nếu bạn quan tâm đến màu sắc thì thiết kế máy có sẵn với 3 màu là đen, trắng và đỏ.

2. Máy pha cà phê Aurelia Wave

Máy-pha-cà-phê-Aurelia-Wave
Máy-pha-cà-phê-Aurelia-Wave

Tốt nhất trong khoảng 200 – 300tr

Những đặc điểm chính

 • Định lượng theo thể tích
 • Màn hình LCD
 • Tự động vệ sinh bên trong máy
 • Đàu grouphead được nâng cao
 • Hệ thống tiền truyền SIS
 • Gương phản chiếu.

Aurelia Wave Volumetric tiếp tục là một dòng máy pha cà phê 2 group của thương hiệu Nuova Simonelli và được đánh giá là một trong những dòng tốt nhất của thương hiệu này.

Với thiết kế và công suất lớn, máy này phù hợp nhất với quán cafe có quy mô từ vừa đến lớn, chỉ như vậy mới đánh giá chính xác giá trị của máy, nhất là khi đông khách.

Máy này đi kèm với một số tính năng cải tiến bao gồm các tính năng tiêu chuẩn với màn hình độ phân giải cao hiển thị đầy đủ thông số cần thiết.

 • Công nghệ Smart Water giúp máy có thể đánh giá được chất lượng nước cấp vào thông qua TDS (chất rắn hòa tan) và dộ pH;
 • Điều khiển Remote từ xa nếu cần.
 • Đũa hơi nước cảm ứng: Đầu hơi của đũa luôn mát, đảm bảo sự an toàn cho barista khi pha chế;
 • Aurelia Wave đều được thiết kế với các cài đặt giúp tiết kiệm năng lượng.

3. Máy pha cà phê White Eagle Digital

Máy pha cà phê White Eagle Digital
Máy pha cà phê White Eagle Digital

Tốt nhất dưới 300tr

3 từ đầu tiên có thể mô tả trải nghiệm sử dụng máy pha cà phê này là phong cách, hiệu quả và sự sang trọng. Máy pha cà phê espressoWhite Eagle Digital này cho phép bạn hẹn giờ cho từng group một cách độc lập, đi kèm với hệ thống làm sạch tự động, cài đặt thời gian nó hoạt động và tự động tắt cũng như tính năng vòi hơi cảm ứng và thiết kế gương phản chiếu.

Màn hình LCD – Kiểm soát liều lượng, áp suất nồi hơi, trước khi cạn kiệt và thậm chí cả cài đặt tiết kiệm năng lượng.

 • Grouphead được nâng cao hơn- Cho phép đặt cốc lớn hơn ngay bên dưới người đứng đầu nhóm.
 • Cool Touch Wands – Công nghệ này làm giảm đáng kể nhiệt độ của đũa phép trong quá trình hấp. Điều này giúp giảm thời gian làm sạch đũa phép và loại bỏ nguy cơ an toàn cho người pha chế.
 • Push Pull Steam – Một bản nâng cấp tiện dụng và thân thiện hơn với người dùng cho đũa hơi xoay.
 • Tiết kiệm Điện – Phần mềm T3 Technology Plus Cho phép máy này hoạt động cực kỳ tiết kiệm năng lượng.
 • Gravimetric – Cân được tích hợp trực tiếp trong máy sẽ cân từng bức ảnh được trích xuất để có độ nhất quán tối ưu. Đồng thời cho phép nhân viên pha chế lập trình trước trọng lượng mong muốn.
 • Hệ thống tiền truyền SIS;
 • Định lượng theo thể tích -Cho phép nhân viên pha chế hoặc người vận hành lập trình liều lượng. Thường cho phép các liều lượng khác nhau trên các đầu nhóm khác nhau. Điều này có nghĩa là nhân viên pha cà phê có thể bắt đầu quá trình pha cà phê khi biết máy sẽ tự động kết thúc với liều lượng được lập trình trước.

4. Máy pha cà phê Eagle One Volumetric T3

Tốt nhất dưới 400tr

Eagle One Volumetric T3 đi kèm với các tính năng như hệ thống thu hồi năng lượng nhiệt (TERS), sử dụng nước thải theo phương pháp tái chế để đun nóng nước đầu vào, màn hình hiển thị cảm ứng có thể cài đặt, hệ thống truyền mềm (SIS), EasyCream với 4 cài đặt khác nhau, đũa hơi Cool Touch, điều khiển hơi nước điện tử và cần gạt hơi công thái học.

Công nghệ T3 độc quyền của Victoria Ardunio phép nhân viên pha cà phê cài đặt nhiệt độ, hơi nước cho mỗi group hoàn toàn độc lập với nhau.

 • Tối ưu hóa năng lượng: động cơ mới với NEO (Tối ưu hóa động cơ mới) đảm bảo hiệu suất cao trong kh vẫn giảm tiêu thụ năng lượng;
 • Hệ thống SIS (Soft Infusion System) cho phép nước tiếp xúc với cà phê chỉ với áp lực nhỏ bằng áp lực bơm nước vào nồi hơi và sau đó mới dần dần tăng áp suất lên đến 9 bar khi khoang grouphead để bắt đầu chiết xuất;
 • Ứng dụng My Victoria Arduino cho phép kết nối nhiều máy cà phê để theo dõi và sửa đổi cài đặt hoàn toàn online;

5. Black Eagle Volumetric T3

may-pha-cafe-victoria-arduino-black-eagle-va388-min
may-pha-cafe-victoria-arduino-black-eagle-va388-min

Tốt nhất dưới 500tr

Black Eagle (VA388) Volumetric T3 gồm hệ thống đo thể tích tự động, cung cấp sự ổn định về nhiệt độ nước, công nghệ T3 giúp nhân viên pha chế có thể cài đặt độc lập nhiệt độ và định lượng cà phê cho từng group, màn hình LED hiển thị tất cả các thông tin quan trọng do hệ thống T3 cung cấp theo thời gian thực, tính năng “Push & Paul” là hệ thống vpif hơi cảm ứng mát.

Eagle One được phát triển để giảm tác động đến môi trường của chúng ta bằng cách áp dụng công nghệ mới. Lượng khí thải carbon do tiêu thụ điện năng được giảm thiểu thông qua việc sử dụng các vật liệu mới và thiết kế độc đáo của máy. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng, đặc biệt là khi so sánh với các máy khác.

Động cơ NEO sử dụng hệ thống sưởi ấm tức thì với cơ chế cách nhiệt độc đáo, giúp giảm không chỉ sự phân tán nhiệt mà còn giảm tiêu thụ năng lượng. Nó hoạt động gần như ngay lập tức, chỉ cho phép đun nóng lượng nước cần thiết cho quá trình chiết xuất, do đó giảm chi phí liên quan đến năng lượng.

Bạn tham khảo

Hướng dẫn mua máy pha cà phê 2group cho quán

1. Công suất pha

Khi mua máy pha cà phê espresso cho quán cà phê cần lưu ý về lượng khách hàng hàng ngày. 1 group có thể chiết xuất khoảng 50-60 cốc espresso mỗi giờ.

2. Cấp nước tự động

Khi chọn một máy pha cà phê espresso cho quán cà phê thì nên sử dụng máy có kết nối nguồn bơm nước tự động.

3. Tự động hóa

Máy pha cà phê espresso lần đầu tiên được phát minh là máy pha cà phê espresso có đòn bẩy thủ công bằng tay. Tuy nhiên, khi công nghệ ngày càng phát triển thì mức độ tự động hóa trong quá trình pha cà phê espresso cũng được nâng cấp theo.

Ngày nay, bạn vẫn có thể dùng máy pha cà phê espresso thủ công nhưng tốt hơn nên dùng loại bán tự động hoặc hoàn toàn tự động, tức là cài đặt liều lượng cà phê cho một cốc và bấm nút thay vì đứng chờ và gạt tay thủ công…

4. Bảo trì máy

Thiết bị càng dễ bảo trì, vệ sinh và dễ sửa chữa thì nên ưu tiên.

5. Chi phí

6. Máy xay cà phê

Máy xay cà phê là ưu tiên quan trọng thứ hai sau máy pha cà phê. Một số máy pha cà phê có máy xay tích hợp nhưng đa phần là không. Để kiểm soát chính xác bột cafe xay tốt hơn cho nhiều loại cà phê ngoài Espresso, tốt hơn bạn nên mua thêm máy xay cafe ngoài.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] 5 máy pha cà phê 2 group tốt nhất dành cho quán cafe […]

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!