4 máy xay cầm tay Bosch tốt nhất hiện nay

4-Máy-xay-cầm-tay-Bosch-MSM67160GB

Bộ công cụ toàn diện này đã được phát triển cùng với Heston Blumenthal, người tuyên bố rằng mỗi phần trong sản phẩm này thực hiện một điều gì đó thông minh.

Mặc dù đây là mẫu máy xay cầm tay lớn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó vẫn chiếm ít không gian hơn so với máy xay sinh tố cỡ lớn, máy đánh trứng điện và bộ xử lý thực phẩm, và đi kèm chân đế để giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp.

Có một vài khúc mắc nhỏ: nó không có cốc trộn, việc gắn và tháo nắp hơi phức tạp, và lưỡi cắt lớn không cắt nhỏ thức ăn như những mẫu nhỏ hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nhưng với rất nhiều thứ có sẵn trong nó, nếu Sage nằm trong ngân sách của bạn thì nó cũng đáng để đầu tư.

4 máy xay cầm tay Bosch tốt nhất

1. Máy xay cầm tay Bosch’s MaxoMixx

1-Máy-xay-cầm-tay-Boschs-MaxoMixx
1-Máy-xay-cầm-tay-Boschs-MaxoMixx

Một đầu vít để khóa trên bát băm và nút nhả trên động cơ làm cho mọi thứ cảm thấy rất an toàn hơn, việc bổ sung nắp nhựa cho bát và cốc thủy tinh làm cho chúng phù hợp để lưu trữ thực phẩm, là một điểm nhấn tuyệt vời.

Với công suất 800W, đây là một trong những mẫu nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm với 12 tốc độ tương đối yên tĩnh (mặc dù cài đặt turbo hơi tách đôi khi xử lý trái cây đông lạnh, công suất tổng thể của máy xay sinh tố Bosch có nghĩa là bạn sẽ hiếm khi sử dụng cài đặt cao nhất).

Các hướng dẫn bao gồm các công thức nấu súp rau và mayonnaise, và đây cũng là một trong những mô hình dễ làm sạch nhất. Một tuyệt vời toàn diện.

2. Máy xay cầm tay BOSCH MSM88160GB

2-Máy-xay-cầm-tay-BOSCH-MSM88160GB
2-Máy-xay-cầm-tay-BOSCH-MSM88160GB

Tôi đã có một chiếc máy xay sinh tố của Bosch sử dụng hơn 10 năm và xử lý mọi thứ mà một máy xay cầm tay có thể mong đợi một cách hợp lý sẽ được yêu cầu làm trong thời gian đó.

Máy này có một động cơ mạnh mẽ 12 tốc độ, 800 watt và là một chiếc xe ngựa nhỏ được thiết kế tuyệt vời tương tự.

Trên thực tế, nó có thể là thiết bị cầm tay duy nhất bạn cần vì nó có khả năng xử lý một loạt các loại thực phẩm & đồ uống bao gồm tạo ra nhiều món khai vị, guacamole và salsa, kem đánh bông, cắt nhỏ hạt, thảo mộc và đá, trộn sinh tố và xay nhuyễn súp và nước sốt.

Mẫu máy đặc biệt này có QuattroBlade Pro cải tiến của Bosch. Thoạt nhìn, nó trông giống như hầu hết các lưỡi máy xay khác nhưng kiểm tra kỹ hơn thì lưỡi làm nổi bật một bề mặt giống như quả bóng golf với các phân vùng được nâng lên. Các phân vùng này sẽ hướng các thành phần vào lưỡi dao để đảm bảo thực phẩm được xay đồng đều mà không cần hút quá nhiều (một sự bất thường phổ biến với máy trộn cầm tay).

Những công việc mà QuattroBlade Pro không thể tự mình xử lý được bao phủ bởi hộp đựng kèm theo với lưỡi dao tách rời, cốc đo lường – tốt cho việc xào lên một ly sinh tố một phần nhanh chóng – và một chiếc máy đánh trứng nhỏ để đánh kem.

Nếu bạn đã có đủ các nguyên liệu băm nhuyễn bằng tay, một trong những chiếc bánh nướng xốp được nấu chín này sẽ là người bạn bếp mới tốt nhất của bạn.

Bạn tham khảo

3. Máy xay cầm tay BOSCH MSM6S90BGB

3-Máy-xay-cầm-tay-BOSCH-MSM6S90BGB
3-Máy-xay-cầm-tay-BOSCH-MSM6S90BGB

Nó có thể là ‘chỉ’ một máy xay cầm tay, nhưng Bosch MSM6S90BGB là một thiết bị nhà bếp có khả năng hơn rất nhiều, tự hào có công suất 750 watt mạnh mẽ.

Và là của Bosch nên cũng có nghĩa là bạn có được sự toàn vẹn trong xây dựng, một số đường cong thiết kế tuyệt vời và một lựa chọn rất thực tế về các công cụ và phụ kiện để hoàn thành công việc pha chế của bạn.

Mặc dù vậy, với công nghệ QuattroBlade cộng với hạn ngạch đáng kể gồm 12 cài đặt tốc độ. Thiết bị có thể được sử dụng theo kiểu tự do hoặc bạn có thể ghép nối nó với bình đựng đi kèm.

4. Máy xay cầm tay Bosch MSM67160GB

4-Máy-xay-cầm-tay-Bosch-MSM67160GB
4-Máy-xay-cầm-tay-Bosch-MSM67160GB

Máy xay cầm tay Bosch MSM67160GB có động cơ 750W có độ rung thấp, yên tĩnh ở dạng thanh mảnh và thậm chí còn có nút Turbo để có công suất tối đa.

Cũng như một QuattroBlade bốn cánh trên bàn chân chính của nó để pha trộn, cắt nhỏ và xay nhuyễn, nó cũng đi kèm với một máy đánh trứng với hộp số (cho nó thêm sức đề kháng), cắt nhỏ đính kèm để chế biến thực phẩm – như tỏi, hành, thảo mộc, phô mai và các loại hạt – và nắp cho cả máy cắt và cốc máy xay sinh tố, vì vậy bạn có thể blitz và lưu trữ nội dung.

Mặc dù kích thước lớn, nó vẫn nhẹ khoảng 1,3kg.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Types of Essays

When writing essays, the main objective is to present information and debate. Essays are written in order to present a notion in a succinct and

Xem thêm

Liên hệ hợp tác kinh doanh

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh ngay hôm nay!

Xem thêm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Điền thông tin để được tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí!